Công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long Việt hiện là đơn vị hàng đầu trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiêp tại Quảng Nam – Đà Nẵng cũng như tất cả cá tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Trong những loại hình dịch vụ mà Hoàng Long Việt đang cung cấp, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động đang được rất nhiều doanh nghiệp tổ chức cá nhân tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động – Yếu nhân – VIP

Đối tượng bảo vệ chính của dịch vụ bảo vệ này là doanh nhân, chính khách, ca sĩ, diễn viên, người có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng, … Nội dung bảo vệ chủ yếu là: Tính mạng, sức khoẻ và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ. Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.

–  Nhiệm vụ đặt lên hàng đầu của người vệ sỹ là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ (bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản theo họ và các hoạt động bình thường của người được bảo vệ.

–  Bên cạnh đó phải đảm bảo an ninh, an toàn cho yếu nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

Bảo vệ hộ tống áp tải vận chuyển hàng.

Đối tượng bảo vệ của loại hình dịch vụ này là: Tiền, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, tài sản có giá trị đối với khách hàng, …lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ sử dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án tối ưu nhất cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

 

Những yêu cầu chính đối với nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ áp tải hộ tống.

– Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

– Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

– Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.

Yêu cầu nghiệp vụ:

– Trong quá trình bảo vệ vận chuyển phải có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng.

– Giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long Việt đã từng thực hiện rất nhiều hợp đồng bảo vệ mục tiêu di động như:  bảo vệ ca sĩ  Sơn Tùng, Hoàng Sơn, Đức Phúc trong  các chuyến lưu diễn tại Quảng Nam, Đà Nẵng…

Công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long Việt cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động an toàn tuyệt đối cùng mức phí dịch vụ cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.