Kính thưa Quý khách!

Chào mừng quý khách đến với CÔNG TY TNHH MTV DV BẢO VỆ HOÀNG LONG VIỆT.

Tự hào là một đơn vị hoạt động có uy tín và chất lượng trong an ninh, trật tự, được sáng lập bởi những nhà Lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp và được sự cố vấn về nghiệp vụ của các đồng chí đã và đang hoạt động trong ngành an ninh của Bộ Công An cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chính vì thế chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất.

Thưa quý khách! Trong nền kinh tế năng động, cạnh tranh, đa dạng hóa dẫn đến tình hình an ninh xã hội phức tạp như giai đoạn hiện nay. Vấn đề được các nhà lãnh đạo các doanh nghiệp quan tâm là làm sao đảm bảo được an toàn – an ninh trật tự trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Do vậy việc trang bị một lực lượng bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp là điều tất yếu và không thể thiếu được của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đứng trước thực tại đó, CÔNG TY TNHH MTV DV BẢO VỆ HOÀNG LONG VIỆT ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nêu trên, Công ty chúng tôi được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động kinh doanh cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ Bảo vệ do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Dịch vụ bảo vệ Tài sản cố định: bảo vệ tài sản, hàng hóa, nhà cửa, cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức: bao gồm các hoạt động bảo vệ an toàn về tài sản, hàng hóa (kể cả các hoạt động giao, nhận tài sản, hàng hóa) theo thỏa thuận trong hợp đồng như: Bảo vệ Nhà máy, Bảo vệ văn phòng, Bảo vệ Trường học, Bảo vệ Bệnh viện, Bảo vệ siêu thị, vv…

2. Dịch vụ bảo vệ Con người: hay còn gọi là (dịch vụ vệ sĩ). Là loại hình dịch vụ đặc thù, gồm các hoạt động bảo vệ sự an toàn về tính mạng, sức khỏe của người được bảo vệ, đòi hỏi nhân viên thực thi nhiệm vụ phải có trình độ võ thuật cao, nhạy bén trong việc phân tích, phán đoán, đối phó với tình huống không mong muốn, đặc điểm của mục tiêu cần bảo vệ là mục tiêu thường xuyên di động không nằm trong phạm vi hay một chủ quyền nhất định . Dịch vụ bảo vệ con người bao gồm việc:

– Bảo vệ chính trị gia

– Bảo vệ doanh nhân

– Bảo vệ ngôi sao….

3. Dịch vụ Bảo vệ An Ninh: là một trong những loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trong các sự kiện mang tính chất công cộng, các hoạt động mở. Đặc điểm của loại hình dịch vụ này không bao gồm việc bảo vệ tài sản, mà là các hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự. Công ty chúng tôi cung cấp các loại hình Bảo vệ an ninh gồm:

– Dịch vụ Bảo vệ, giữ gìn an ninh công cộng, chống các hoạt động gây rối, khủng bố

– Dịch vụ Bảo vệ các sự kiện, Hội nghị của các đơn vị, tổ chức….

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được tuyển chọn chặt chẽ và được hướng nghiệp đào tạo các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, xử lý các hành vi bất hợp pháp như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an.

Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, CÔNG TY TNHH MTV DV BẢO VỆ HOÀNG LONG VIỆT sẽ mãi mãi đồng hành với quý khách hàng. Sự thành công của quý vị chính là sự thành công của chúng ta!