Bệnh viện là cơ sở y tế công cộng, nơi thăm khám, điều trị của người dân, đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá, các kỹ thuật viên xét nghiệm cận lâm sàng. Mỗi ngày tại các bệnh viện, phòng khám số lượng bệnh nhân, phương tiện ra vào là vô cùng lớn, bệnh nhân gồm tất mọi tầng lớp, giới tính, hoàn cảnh không giống nhau… Do đó mà vấn để duy trì đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện được coi là vô cùng khó khăn và phức tạp.

Ngày nay xuất hiện không ít đối tượng lợi dụng tính chất đặc điểm công cộng của các bệnh viện, nên chúng thường xuyên đột nhập, trà trộn vào các bệnh viên để thực hiện các hành vi phạm pháp như móc túi, trộm cắp tài sản phương tiện của bệnh nhân, và của cán bộ nhân viên, tài sản của bệnh viện.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết phải có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để duy trì đảm bảo tình hình an ninh trật tự cho bệnh viện, Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Long Việt đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ bảo vệ bệnh viện, dịch vụ bảo vệ phòng khám chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu từ ban lãnh đạo bệnh viện – phòng khám, cơ sở chữa bệnh.

Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại bệnh viện – phòng khám

– Đảm bảo an ninh trật tự chung tại bệnh viện – phòng khám.

– Kết hợp cùng cán bộ, nhân viên bệnh viện nhận, chỉ dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ra vào thăm khám tại các phòng khám được thuận lợi, nhanh chóng.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện

– Trông coi bảo phương tiện của cán bộ, nhân viên và của người bệnh, người nhà bệnh nhân.

– Phát hiện, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại tại bệnh viện

– Bảo vệ hỗ trợ cán bộ, bác sĩ và bệnh nhân và người nhà bệnh nhân…

Công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long Việt chúng tôi rất hân hạnh khi được cung cấp dịch vụ bảo vệ  tại bệnh viện, dịch vụ bảo vệ phòng khám nhi tới quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH MTV dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long Việt  để được tư vấn và phục vụ.