Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

Để đảm bảo an toàn về vật tư con người tại các công trình xây dựng thì việc sử dụng lực lượng an ninh hay dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết. Ngoài hệ thống camera quan sát nếu bạn là người chủ công trình có thể yên tâm hơn an ninh trong khu vực làm việc của công nhân mình.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

Công trình xây dựng luôn chứa đựng những hiểm họa khó mà lường trước được, chỉ một vài sơ suất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản. Và nguy hiểm hơn là chính tính mạng của những công nhân, người đang làm việc tại công trường này. Nếu như không đảm bảo về tính an toàn và giữ gìn trật tự trong và ngoài khuân viên xây dựng. Những tai họa về tài sản và tính mạng sẽ rất dễ xảy ra. Vì vậy việc thuê bảo vệ cho công trình xây dựng là điều hết sức cần thiết.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trình xây dựng

  • Giám sát và kiểm tra số lượng ra và vào công trình xây dựng. Họ sẽ biết được người đến công trình là ai, đến với mục đích gì, vật dụng họ mang theo đến công trình có gây ảnh hưởng gì tới công trình hay không. Cũng như lúc rời khỏi họ có mang theo vật tư có tại công trình ra ngoài hay không.
  • Kiểm tra thẻ ra vào công trường và những dụng cụ bảo hộ lao động như mũ, giầy, kính đối với công nhân hoặc những người làm tại công trình xây dựng Hà Nội. Với những đối tượng khác cần có sự bảo hộ của những người có thẩm quyền lớn hơn, đồng thời cần có giấy cam kết rõ ràng. Giám sát chặt chẽ với những người này.
  • Bảo vệ công trường xây dựng mà chúng tôi cung cấp cũng phải giám sát các loại phương tiện ra vào công trường và các trang thiết bị nguyên liệu. Nếu là các nguyên vật liệu dễ cháy thì bảo vệ cần tư vấn và có giải pháp bảo vệ tăng cường hơn về công tác phòng cháy chữa cháy. Nhằm đảm bảo mục tiêu an toàn tính mạng và tài sản tại công trình xây dựng xây dựng Hà Nội.
  • Nhân viên bảo vệ cần phải kiểm tra thường xuyên và định kỳ các công cụ phòng cháy chữa cháy và hệ thống báo cháy. Đảm bảo khi sự cố sảy ra có thể kịp thời sử dụng các thiết bị khác khắc phục và hỗ trợ
  • Kiểm tra các thiết bị, vật tư xây dựng thường xuyên để đảm bảo chúng có thể hoạt động bất cứ lúc nào. Và đảm bảo không bị hỏng hóc hay hư hại trong quá trình sử dụng sau này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

  • Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của công ty đạt hiệu quả cao trong sản xuất.
  • Đảm bảo việc chấp hành nội quy của nhân viên Công ty.
  • Góp phần đảm bảo an ninh, chính trị, trật tư, an toàn trong xã hội. Phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh trấn áp tội phạm. Làm ổn định tình hình nơi công ty đang hoạt động. Đây cũng là động lực thúc đẩy sản xuất an toàn phát triển trong môi trường an ninh được đảm bảo.

Chúng tôi luôn thường xuyên nhắc nhở đội ngũ nhân viên bảo vệ cần phải tuần tra những khu vực tình nghi mà bọn trộm cắp có thể dễ dàng hoạt động, tăng cường tần suất tuần tra để đảm bảo an ninh trật tự và tránh thiệt hại về kinh tế cho những chủ đầu tư. Nếu quý khách có nhu cầu cần thuê bảo vệ công trình xây dựng vui lòng liên hệ 0905 993 115 để được tư vấn miễn phí.